Quy trình và điều lệ

KHOẢNG THỜI GIAN QUY ĐỊNH

Cự ly Xuất phát Thời gian
cut-off
Thời gian
check-in
5 km 6h00 5h30
10 km 5h00 7h45 (2 tiếng 45 phút) 4h30
21 km 4h30 8h30 (4 tiếng) 4h00
42 km 4h00 11h00 (7 tiếng) 3h30

Quy định

 • Không chạy qua tất cả các thảm tính giờ sẽ dẫn đến kết quả KHÔNG HOÀN THÀNH (DNF).
 • Hãy đến sớm 30 phút trước thời gian xuất phát.
 • Không được thay đổi, sửa đổi, gấp lại hoặc làm nhàu nát bảng số. (Không gỡ bỏ thiết bị tính thời gian).
 • Ghim kẹp ở 4 góc phía trước bảng số bib và không được che bảng số bib.

MỘT VÀI GHI CHÚ

 • Hãy bỏ rác vào thùng rác.
 • Tiếp tục chạy lên một chút sau khi qua vạch về đích.
 • Di chuyển sang trái nếu bạn muốn chạy chậm lại.
 • Tại trạm y tế, hãy ra hiệu cho tình nguyện viên để thông báo nhu cầu của bạn.
 • Không chạy ngang hàng quá hai người.
Xem chi tiết Thu gọn

QUY ĐỊNH THAM GIA GIẢI CHẠY

1. Thí sinh cần chạy qua thảm bắt đầu và kết thúc nếu không, sẽ dẫn đến kết quả không hoàn thành cự ly chạy.

2. Thí sinh tham gia không được phép sử dụng các chất kích thích, các loại ma túy cũng như các loại thuốc làm tăng cảm giác hưng phấn khi thi đấu.

3. Thí sinh không được phép sử dụng trong xe đạp, ván trượt, xe đẩy em bé, các loại giày trượt, động vật, hoặc các phương tiện cơ giới khác trong giải chạy.

4. Thí sinh phải tuyệt đối chấp hành Luật An toàn Giao thông đường bộ, các hướng dẫn, chỉ dẫn của Ban Tổ chức, chính quyền địa phương và tình nguyện viên giải chạy.

5. Chạy đường dài là một hoạt động tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nếu bạn không tập luyện kỹ lưỡng và không đủ điều kiện sức khỏe. Người chạy cần nắm được giới hạn sức khỏe của mình và có nhận thức đầy đủ về việc phải tạm ngừng các hoạt động thể chất trước khi bị thương tổn.

6. Ban Tổ chức có toàn quyền hủy bỏ việc tham gia giải chạy của thí sinh và sẽ không hoàn lại lệ phí tham gia nếu thí sinh có những lý do riêng không thể tham gia giải chạy hoặc không thể hoàn thành với tốc độ và cự ly theo yêu cầu.

7. Thí sinh có trách nhiệm chạy đúng tuyến đường được Ban Tổ chức công bố. Ban Tổ chức có quyền huỷ kết quả của thí sinh nếu phát hiện thí sinh không chạy đúng đường đã công bố bởi Ban Tổ chức.

8. Thí sinh không được phép thay đổi, sửa đổi, gấp lại hoặc làm nhàu nát bảng số, số báo danh tham dự (bib). Không được phép gỡ bỏ thiết bị tính thời gian chạy, Ban Tổ chức có toàn quyền hủy kết quả và từ chối giải quyết mọi khiếu nại liên quan nếu phát hiện số bib và chip tính thời gian bị thay đổi và không chính xác với người đăng ký.

9. Trong điều kiện thời tiết bất lợi hoặc những sự việc bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát của Ban Tổ chức, Ban Tổ chức sẽ thông báo cho người tham gia nguyên nhân, thời gian của sự kiện bất khả kháng trước ngày diễn ra giải chạy. Ban Tổ chức có thể thông báo hoãn sự kiện và có trách nhiệm báo với người tham gia thời gian tổ chức sự kiện sau đó. Trong trường hợp này, Ban Tổ chức sẽ không hoàn lại phí tham gia giải chạy.

10. Ban Tổ chức được quyền sử dụng các thông tin do người tham gia cung cấp và hình ảnh, video có hình ảnh và hoạt động của thí sinh cho các mục đích hợp pháp trên các trang truyền thông, quảng cáo và các thông tin với mục đích đưa tin. Thí sinh cần hiểu và đồng ý rằng tên và hình ảnh của bạn sẽ được đăng trên các trang truyền thông của sự kiện với tư cách là thí sinh tham gia giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn năm 2019.

0

ngày

0

giờ

0

phút

0

giây

 • Ngày đua9/6/2019
 • Thời gian4h00
 • Địa điểmQuảng trường Nguyễn Tất Thành, Quy Nhơn

Đăng ký chạy

08 3235 9696