Là thành phố lớn và sôi động bậc nhất Việt Nam với nhịp sống luôn luôn chuyển động, Thành phố Hồ Chí Minh về đêm như được khoác lên mình một chiếc áo đầy sức hút với sắc đèn rực rỡ từ những công trình kiến trúc, những toà nhà cao tầng và sự nhộn nhịp từ đường phố.

Luôn đắm say trước bức tranh đêm hoa lệ của các thành phố náo nhiệt, sau VM Hà Nội Midnight, VnExpress Marathon tiếp tục lựa chọn thành phố được mệnh danh “không bao giờ ngủ” làm điểm đến thứ hai để tổ chức giải chạy đêm. VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight sẽ có quy mô dự kiến 10.000 vận động viên.


Dự kiến, các vận động viên sẽ xuất phát lúc nửa đêm ngày 12/2/2023, chạy qua những con đường mang dấu ấn lịch sử của thành phố. Thời tiết về đêm ở TP. Hồ Chí Minh cũng khá mát mẻ, vắng xe cộ, thuận lợi cho việc thiết lập PR (kỷ lục cá nhân).

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm thể thao lớn của cả nước với phong trào marathon phát triển mạnh. VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight sẽ góp phần quảng bá hình ảnh thành phố về đêm với nền kinh tế sôi động. Đồng thời, giải đấu sẽ góp phần khuyến khích tinh thần tập luyện thể dục thể thao trong cộng đồng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội cảm nhận vẻ đẹp từ nhịp sống về đêm của thành phố mang tên Bác theo một cách đặc biệt nhất!.